แบบคำขอรับบริการออนไลน์ เทศบาลตำบลบางกระบือ
คลิ๊กที่นี่

 

โครงการวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

เทศบาลตำบลบางกระบือ นำโดยนายสมพร นิลแนบแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลบางกระบือ กำหนดจัดกิจกรรมโครงการวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 วัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและผู้ปกครองในตำบลและพื้นที่ใกล้เคียง ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อันเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัวสร้างความสัมพันธ์ รวมทั้งเด็กๆ ได้มีโอกาสแสดงความสามารถ กล้าแสดงออกได้รับความสุขความสนุก ณ สำนักงานเทศบาลตำบลบางกระบือ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม กำนหดพิธีเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 เวลา 11.00 น. มีการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมหน้าเวที กิจกรรมแข่งขันเหยียบลูกโป่ง กิจกรรมตอบคำถาม กิจกรรมเก้าอี้ดนตรี ซุ้มเกมส์ ปาป๋องประลองความแม่น สุดยอดนักเตะ โยนห่วงพาโชค กิจกรรมจากศูนย์การเรียนรู้ตำบลบางกระบือ  และกิจกรรมจับฉลากของขวัญซึ่งของรางวัล/ของขวัญได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่าน ภายในกิจกรรมมีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม เครื่องอุปโภคและบริโภค ฯลฯ บริการให้กับเด็กๆ และผู้ร่วมกิจกรรม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่าน เทศบาลตำบลบางกระบือ จึงกราบขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่าน มา ณ โอกาสนี้

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

โครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ปี 2567

เทศบาลตำบลบางกระบือ ได้จัดทำโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2567 ตามแนวทางแผนบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 จัดตั้ง "ด่านชุมชน" เพื่อสกัดจุดเสี่ยงและลดพฤติกรรมเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนนของคนในพื้นที่ และจุดบริการประชาชนและอำนวยความสะดวกในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 บริเวณถนนสายบางใหญ่ - บางสะใภ้ หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลบางกระบือ จำนวน 1 จุด พร้อมกำหนดเจ้าหน้าที่ อปพร.ตำบลบางกระบือ ประจำจุดบริการ ผู้บริหารเทศบาลนำโดยนายสมพร นิลแนบแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลบางกระบือ บูรณาการร่วมกับฝ่ายท้องที่นำโดยนายประเสริฐ ปานะสังข์ กำนันตำบลบางกระบือ และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางกระบือ และอาสาสมัครต่างๆ ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2567 (รวม 7 วัน) ซึ่งโครงการดังกล่าวดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีอุบัติทางถนน และไม่พบการกระทำที่ผิดกฎหมาย จึงบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

 

 

 

 

 

 

    

การรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาและคัดเลือกเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการคุ้มรองและพัฒนาอาชีพ

ด้วยกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (สค.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษยื ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาและคัดเลือกเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการคุ้มครองและพัฒนาอาชีพ ตามพระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ.2539 แทนกรรมชุดเดิมซึ่งจะหมดวาระการดำรงตำแหน่งครบสามปี 

เทศบาลตำบลบางกระบือ จึงขอประชาสัมพันธ์ผู้ที่สนใจที่จะสมัครเข้ารับการสรรหาและคัดเลือกเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิฯ สามารถยื่นใบสมัครภายในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 และดูรายละเอียดอื่นๆในประกาศ และใบสมัครตามแนบท้าย

ประชาสัมพันธ์บริการตรวจสอบเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการบนระบบพอร์ทัลกลางเพื่อประชาชน ( Citizen Portal) หรือแอปพลิเคชั่น "ทางรัฐ"

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประชาสัมพันธ์บริการตรวจสอบเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการบนระบบพอร์ทัลกลางเพื่อประชาชน ( Citizen Portal) หรือแอปพลิเคชั่น "ทางรัฐ" เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ให้แก่ประชาชนได้ทราบช่องทางการตรวจสอบผลการจ่ายเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการผ่านแอปพลิเคชั่น "ทางรัฐ" งานสวัสดิการสังคม สำนักปลัดเทศบาลตำบลบางกระบือ จึงขอประชาสัมพันธ์ใ้ห้ประชาชนในพื้นที่เทศบาลตำบลบางกระบือทราบ และใช้ประโยชน์ต่อไป

หรือดูรายละเอียดอื่นๆ ตามหนังสือแนบท้ายนี้

สื่อประชาสัมพันธ์ การลดความรุนแรงในครอบครัว ลดปัญหาสังคม

บทความ อื่นๆ ...

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese


 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้585
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้2020
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้9498
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว11515
mod_vvisit_counterเดือนนี้27436
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว44261
mod_vvisit_counterทั้งหมด379810

We have: 37 guests, 68 bots online
IP: 44.201.97.0
วันนี้: เม.ย. 19, 2024

คุณพอใจ เทศบาลตำบลบางกระบือ ด้านใด QR Code
ทต.บางกระบือลิขสิทธิ์ © 2558-2563 เทศบาลตำบลบางกระบือ จังหวัดสมุทรสงคราม สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลบางกระบือ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม โทร 034-757-675

นโยบายการคุัมครองข้อมูลส่วนบุคคล